Cây Giống Hoa Quỳnh Anh Vàng Dây Leo

Shop Bách Hoá Daily - Cây Cảnh Cây Giống KK giới thiệu giống cây hoa đẹp được ưa chuộng mang biểu tượng cho niềm tin, sự chiến thắng, thành công tốt đẹp với sắc vàng rực rỡ và màu xanh tươi hi vọng của lá đó là Cây Hoa Quỳnh Anh Vàng Dây Leo vững chãi.

Cây Giống Hoa Quỳnh Anh Vàng Dây Leo

  • Mã SP:BGHL02
  • Giá gốc:45,000 vnđ
  • Giá bán:30,000 vnđ Đặt mua

 Cây Giống Hoa Quỳnh Anh Vàng Dây Leo

Shop cây cảnh cây giống KK giới thiệu giống cây hoa đẹp được ưa chuộng mang biểu tượng cho niềm tin, sự chiến thắng, thành công tốt đẹp với sắc vàng rực rỡ và màu xanh tươi hi vọng của lá đó là Cây Hoa Quỳnh Anh Vàng Dây Leo vững chãi.

Cây Hoa Quỳnh (Huỳnh) Anh Vàng dây leo có vẻ đẹp giản dị, không độc đáo nhưng Hoa Quỳnh Anh vẫn toát lên vẻ đẹp nổi bật, ấn tượng với hoa hình chuông màu vàng rực rỡ. Hoa nở từng chùm trên nền lá xanh bóng đầy sức sống mang đến cho không gian vẻ đẹp tươi vui, đầy quyến rũ.

Cây Giống Quỳnh Anh Vàng Dây leo

Hoa Quỳnh Anh vàng dây leo rất được ưa chuộng trồng nhiều do hoa dễ trồng, dễ chăm sóc, là loài cây ưa nắng mọc tốt ở nhiều loại đất với độ ẩm trung bình, môi trường đất thoát nước tốt nhưng cây dễ bị úa ở nơi môi trường đất kiềm nặng. Hoa đẹp, mau tàn nhưng trong chùm hoa sẽ nở từng đôi một vì thế nên trên mỗi cành luôn vừa có hoa vừa có nụ. 

Giống Hoa Quỳnh Anh Vàng dây leo

Cây giống hoa Quỳnh Anh  vàng dây leo có 2 loại: cây lá nhỏ và cây lá to, hoa của lá nhỏ có màu vàng đậm hơn. Cây Hoa Quỳnh Anh là giống cây cảnh, cây dây leo có hoa vàng đẹp thường được ưa chuộng trồng làm cảnh quan hàng rào, bờ tường, ban công tô điểm nổi bật cho nhà phố hay sân vườn. Hay cây cũng có thể được cắt tỉa cành tạo thành từng bụi cây hoặc trồng giàn leo cổng cho bóng mát tạo không gian sinh động, tươi mát chan hòa cho ngôi nhà hay những công trình khu đô thị.

Cây Hoa Quỳnh Anh vàng dây leo cũng mang đến ý nghĩa phong thủy với màu xanh hi vọng của lá và màu vàng rực của hoa giúp cho Gia Chủ luôn gặp nhiều điều tốt trong cuộc sống và công việc. Ngoài ra, cây Hoa Quỳnh Anh Vàng Dây Leo còn được biết đến như loại thuốc chữa trị sốt rét, một số nước còn sử dụng như loại trà ngon.

Cây giống Hoa Quỳnh Anh KK

Mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa riêng, đẹp của mình và hoa Quỳnh Anh vàng dây leo cũng có sắc thái riêng.

Quỳnh Anh Vàng Dây Leo KK
Cây Quỳnh Anh Hoa Vàng giống leo
 
Cây Quỳnh Anh Vàng trồng chậu

Shop Cây Cảnh Cây Giống KK với dịch vụ cung cấp cây giống tốt, chất lượng đặt hàng online, trực tiếp qua điện thoại sẽ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn, tiết kiệm thời gian trong việc chọn hoa trồng tốt, đẹp phù hợp phong thủy với giá uy tín rẻ.

Cần tư vấn hãy liên hệ https://caycanhcaygiongkk.blogspot.com/ hoặc 

Alo Ms. Hằng: 0947 830 510 - Mr. Vinh: 0908 420 770

 

 

 

GỌI NGAY – 0918 015 871
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIAO HÀNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

BÁCH HÓA DAILY

Địa chỉ8/6 Nguyễn Trãi, P. Mỹ Long, Tp. Long Xuyên, An Giang

VP2: 285 Hồng Lạc, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.HCM

E-mail:  bachhoadaily@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha