Chà Bông Heo

Chà Bông Heo - BHD là thực phẩm chế biến tại nhà thơm ngon, an toàn sức khỏe, giá tốt, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về sản phẩm. 

Chà bông heo có thể dùng với bánh mì, cháo hoặc cơm, xôi nếp (điển hình món xôi mặn).

Chà Bông Heo

Chà Bông Heo - BHD là món ăn hảo hạng loại thức ăn khô được chế biến từ nguồn thịt ngon, tươi, sạch tạo nên món ăn thơm ngon giàu chất dinh duỡng. 

Chà bông thịt heo rất tiện dụng mà lại rất dễ ăn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Món ăn dùng được lâu, chế biến 1 lần không cần chế biến lại.  

Cách bảo quản: Vì đây là thực phẩm khô nên cần đựng trong hũ, đậy kín nắp sau khi sử dụng, để tránh không khí làm ẩm chà bông. Chà bông heo để ở môi trường bình thường được từ 4 – 6 tháng.

Cách sử dụng: Có thể ăn kèm với bánh mì, cháo và cả cơm, xôi nếp (điển hình món xôi mặn). Rất thích hợp dùng cho các trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi, những người đang hồi phục sức khỏe, khả năng ăn uống kém. Bởi sợi chà bông thịt heo mềm, mịn, rất đễ ăn và tiện dụng.

Chà bông thịt heo được chế biến theo công thức truyền thống nên luôn giữ được hương vị thơm ngon thuần túy và an toàn cho người tiêu dùng

Hãy liên hệ và đặt hàng nhé! Hàng không có sẵn phải đặt và chế biến ngay nên đảm bảo hàng mới, an toàn tốt.

GỌI NGAY – 0918 015 871
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIAO HÀNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

BÁCH HÓA DAILY

Địa chỉ8/6 Nguyễn Trãi, P. Mỹ Long, Tp. Long Xuyên, An Giang

VP2: 285 Hồng Lạc, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.HCM

E-mail:  bachhoadaily@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha