Bó Hoa Trọn Iu Thương

Bó hoa Trọn Iu Thương với sắc hoa Baby mang phong cách sang trọng, tinh khiết, mỏng manh thanh tao do những bông hoa nhỏ xinh đan xen đẹp xinh.

Bó Hoa Trọn Iu Thương

Bó hoa Trọn Iu Thương xinh tươi với sắc màu của Baby thuần khiết trong sáng, tinh tế và giản dị tạo nên bó hoa nổi bật tuyệt đẹp.

Bó hoa Trọn Iu Thương

Bó hoa Trọn Iu Thương sắc màu tôn vinh sự thương mến thuần khiết

Baby với sắc hoa trắng tinh khôi thuần khiết, mong manh mang Trọn Iu Thương gửi gắm đến những nguời thương iu một tình cảm trong sáng, thanh tao.

Baby Trọn Iu Thương với nhiều sắc màu được những bàn tay khéo léo của người thợ  tạo nên nhiều màu sắc và kiểu dáng đẹp, phối hợp với nhiều dòng hoa khác nhau tạo nên bó hoa đầy ý nghĩa gửi gắm nhiều iu thương cho nguời nhận.Hoa bi trắng là loài mang vẻ đẹp trong trắng, tinh khiết và ngây thơ. Loài hoa này có một màu trắng thuần khiết cùng vẻ bề ngoài nhỏ bé nhưng lại được tập bởi rất nhiều bông hoa li ti và bé nhỏ, tạo thành trùm cực kỳ xinh đẹpHoa bi trắng là loài mang vẻ đẹp trong trắng, tinh khiết và ngây thơ. Loài hoa này có một màu trắng thuần khiết cùng vẻ bề ngoài nhỏ bé nhưng lại được tập bởi rất nhiều bông hoa li ti và bé nhỏ, tạo thành trùm cực kỳ xinh đẹp

Baby Trọn Iu Thương là loài mang vẻ đẹp trong trắng, tinh khiết và ngây thơ. Loài hoa này có một màu trắng thuần khiết cùng vẻ bề ngoài nhỏ bé nhưng lại được tập bởi rất nhiều bông hoa li ti và bé nhỏ, tạo thành trùm cực kỳ xinh đẹp


GỌI NGAY – 0918 015 871
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIAO HÀNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

BÁCH HÓA DAILY

Địa chỉ8/6 Nguyễn Trãi, P. Mỹ Long, Tp. Long Xuyên, An Giang

VP2: 285 Hồng Lạc, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.HCM

E-mail:  bachhoadaily@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha