Cây Chanh Dây Ngọt

Cây Chanh Dây ngọt hòa quyện cùng với hương vị thơm, mát, bổ dưỡng và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể là công dụng an thần ngủ ngon và hỗ trợ tim mạch.

Cây ghép này với trái chín vàng tươi ngọt, hương vị đậm đà, Cây này không giống với những loại chanh thông thường phải lấy ruột pha với nước kèm đường, mà nó có thể lấy ăn trực tiếp hoặc pha với nước đá rất tốt cho sức khỏe. Vốn có vị ngọt thanh, mùi thơm hấp dẫn nên khi pha nước uống dễ dàng.

Cây được ghép kỹ thuật cho trái ngon ngọt và ra giống từng cây dễ trồng.

Cây Chanh Dây Ngọt

  • Mã SP:BHD-CAT05
  • Giá bán:Liên hệ Đặt mua

Cây Chanh Dây ngọt hòa quyện cùng với hương vị thơm, mát, bổ dưỡng và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể là công dụng an thần ngủ ngon và hỗ trợ tim mạch.

Chanh dây ghép nhãn lồng đầu tiên cho trái chín có vị ngọt thanh và mùi thơm đậm đà là quá trình thử nghiệm cắt thân cây nhãn lồng già ghép vào thân chanh dây trong sáu tháng cây cho trái ngọt, thơm ngon.

Cây Chanh Dây ghép dây nhãn lồng với trái chín vàng tươi ngọt, hương vị đậm đà, loại chanh dây ngọt này không giống với những loại chanh dây thông thường phải lấy ruột pha với nước kèm đường, mà nó có thể lấy ăn trực tiếp hoặc pha với nước đá rất tốt cho sức khỏe. Vốn có vị ngọt thanh, mùi thơm hấp dẫn nên khi pha nước uống dễ dàng.

Cây Chanh dây ngọt được ghép kỹ thuật cho trái sai, ngon ngọt và nhân giống từng cây dễ trồng. 

 

Mọi nguời có nhu cầu trồng làm giàn đep, cho trái dùng ngon hãy liên hệ chúng tôi nhé!

Rất vui đuợc đem lại loài cây tốt, cho trái ngon tới nhà nhà, ngưòi ngưòi yêu thích thiên nhiên.

GỌI NGAY – 0918 015 871
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIAO HÀNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

BÁCH HÓA DAILY

Địa chỉ8/6 Nguyễn Trãi, P. Mỹ Long, Tp. Long Xuyên, An Giang

VP2: 285 Hồng Lạc, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.HCM

E-mail:  bachhoadaily@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha