Cây Mít Sầu Riêng

Cây Mít Sầu Riêng là một giống đặc sản quý với mùi vị quả sầu riêng thơm ngon. Cây cho trái rất sai, quả rất ngọt, béo vị sầu riêng, trái lại đặc biệt khô ráo.

Cây Mít Sầu Riêng

  • Mã SP:BHD-CAT04
  • Giá bán:Liên hệ Đặt mua
CÂY MÍT SẦU RIÊNG
• Một loại cây có cái tên nghe sao thật lạ, thật độc đáo. Sở dĩ loài cây này lại có một cái tên đặc biệt như vậy là bởi nó vốn dĩ thuộc loài mít tố nữ, nhưng lại cộng hưởng với hương thơm nồng nàn béo ngậy của sầu riêng. Chính vì thế, cây Mít Sầu Riêng luôn là một sự lựa chọn hàng đầu đối với quý khách hàng yêu quý hương vị miền Tây.
• Đặc biệt, loại Mít Sầu Riêng này có múi nhưng không ướt át như múi của quả sầu riêng hay múi mít tố nữ, mà trái lại đặc biệt khô ráo, mang đến cho chúng ta cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ăn.
• Hơn thế nữa, loài mít tố nữ này đã được ghép với gốc phôi thuần chủng của Đài Loan, làm tăng thêm hương vị ngọt ngào và đặc trưng hơn bao giờ hết.
Cây sau khi trồng 2 năm sẽ cho thu quả vào tháng 8 & 9 hàng năm. Cây cho trái rất sai, quả ăn ngọt và có vị béo thơm của sầu riêng. Với điều kiện tương giống nên cây sẽ cho kết quả tốt khi trồng tại Việt Nam.
Hiện tại Shop Cây Cảnh Cây Giống KK đang có bán loại cây này, kính mời quý khách hàng ủng hộ nhé!

 

GỌI NGAY – 0918 015 871
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIAO HÀNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

BÁCH HÓA DAILY

Địa chỉ8/6 Nguyễn Trãi, P. Mỹ Long, Tp. Long Xuyên, An Giang

VP2: 285 Hồng Lạc, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.HCM

E-mail:  bachhoadaily@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha