Mứt Chùm Ruột

Chùm Ruột với nhiều tính năng tốt làm món ăn ngon có tác dụng giải nhiệt, sát trùng...và Chùm ruột được dùng để ăn sống, nấu canh giải nhiệt chữa chứng nhức đầu. Chùm ruột làm mứt với tên gọi Mứt chùm ruột dễ làm, có màu đỏ vừa đẹp mắt khi ăn có vị chua thanh, ngọt rất đuợc trẻ và nguời lớn ưa thích dùng tráng miệng hay ăn vặt. Mứt chùm ruột - Bách Hoá Daily với sản phẩm chất lượng hoàn toàn 100% tự nhiên, đảm bảo sức khoả cho gia đình của bạn.

 

 

Mứt Chùm Ruột

Chùm Ruột với nhiều tính năng tốt làm món ăn ngon có tác dụng giải nhiệt, sát trùng...và Chùm ruột được dùng để ăn sống, nấu canh giải nhiệt chữa chứng nhức đầu.

Bách Hoá Daily rất vui đuợc giới thiệu món ăn ngon đó là Mứt chùm ruột dễ làm, có màu đỏ vừa đẹp mắt khi ăn có vị chua thanh, ngọt rất đuợc trẻ và nguời lớn ưa thích dùng tráng miệng hay ăn vặt.

Mứt chùm ruột - Bách Hoá Daily với sản phẩm chất luợng hoàn toàn 100% tự nhiên, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho gia đình của bạn

Cách bảo quản: vì đây là hàng mứt chế biến ăn liền nên mứt chùm ruột để càng lâu ăn càng thấm. Bạn có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc ngăn mát tủ lạnh

Hãy chọn cho mình món mứt ngon ăn nhé!

 

#chùm-ruột-ngào, #mutchumruotngao#mutchumruotchuacay#chumruotlacmuoicay#chum_ruot_ngao_chua_cay

 

GỌI NGAY – 0918 015 871
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIAO HÀNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

BÁCH HÓA DAILY

Địa chỉ8/6 Nguyễn Trãi, P. Mỹ Long, Tp. Long Xuyên, An Giang

VP2: 285 Hồng Lạc, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.HCM

E-mail:  bachhoadaily@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha